HƯƠNG VỊ NGÀY TẾT NGẬP TRÀN TRONG LỄ HỘI XUÂN CULTURAL DAY 2019 TẠI MẦM NON QUỐC TẾ iBS

Những ngày cuối năm càng thêm nhộn nhịp khi người người chuẩn bị về quê ăn Tết, nhà nhà mong đến Tết và tại trường mầm non Quốc tế iBS không khí Tết cũng đã len lỏi qua từng không gian trong ngày hội Cultural day 2019 được diễn ra chiều ngày 15/01/2020 vừa qua.

Tiếng nhạc rộn ràng, tiếng trống đùng đùng, những bộ cánh mới và những cuộc trò chuyện vui vẻ của những thiên thần nhỏ trong những ngày Tết. Và đặc biệt hơn, với ngày Cultural day, các con được tham gia làm bánh, nhiều trò chơi thú vị, khiến đâu đâu cũng thấy đẹp, đâu đâu cũng thấy vui và thấy Tết.

Sự góp mặt của đoàn lân lại càng khiến không khí trở nên vui nhộn lạ thường. Bên cạnh, là ông địa và những bước đi uyển chuyển của lân đảm bảo mọi người sẽ được thưởng thức một đặc sản đầy màu sắc từ các “siêu múa lân”.

Sẽ thật là một thiếu xót nếu như ẩm thực ngày Tết cổ truyền lại thiếu đi món bánh Chưng. Các con đã được ba mẹ, giáo viên kể rất nhiều sự tích liên quan đến món bánh này, và ngày hôm nay càng háo hức hơn nữa khi tại lễ hội “Cultural day 2019” các con được tự tay mình gói một chiếc bánh chưng ngày Tết cùng với ba mẹ. Các đầu bếp của chúng ta có vẻ “thành thạo” bếp núc lắm đây. Những chiếc bánh được các con gói cẩn thận, rất tỉ mỉ và và đong đầy rất nhiều tình cảm của mình. Một món quà Xuân thật tuyệt vời để dành tặng gia đình nhân dịp Tết đến Xuân về.

Tập tục “Hái lộc đầu xuân, chơi các trò chơi dân gian và xin chữ”, một trong những nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt từ lâu đời. Ngày hôm nay tại trường mầm non Quốc tế iBS, các con một lần nữa được trải nghiệm nét đẹp văn hóa này. Các con được thoải mái lưu lại những khoảnh khắc, được chơi lắc lô tô, trang trí nón lá hay xếp cào cào lá dừa. Và các con được xin những chữ may mắn cho một cái Tết đong đầy, yêu thương.

Lễ hội “Cultural day 2019” đã khép lại trong sự háo hức phấn khởi nhưng cũng đầy nuối tiếc của các con. Sự mong ngóng của các con chính là phần thưởng đầy ý nghĩa đối với nhà trường bởi vì những việc làm đầy tâm huyết của đội ngũ giáo viên, sự góp mặt của các bậc phụ huynh đã để lại ấn tượng sâu đậm với các con. Lễ hội đã mang đến những trải nghiệm vô cùng quý báu, bổ ích. Đây quả thực là một lễ hội ý nghĩa với các em và gia đình trước kỳ nghỉ đón Tết 2020 sắp đến.

 

HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ iBS TẠI TP.HCM

𝑮𝒓𝒆𝒂𝒕 𝑳𝒆𝒂𝒓𝒏𝒊𝒏𝒈 – 𝑮𝒓𝒆𝒂𝒕 𝑻𝒆𝒂𝒄𝒉𝒊𝒏𝒈 – 𝑮𝒓𝒆𝒂𝒕 𝑭𝒖𝒏

Chất lượng giáo viên – Chất lượng giảng dạy được kiểm soát và đánh giá định kỳ hàng năm bởi tập đoàn giáo dục Fieldwork Education Anh Quốc.

📲 0909 848 191 🌏 www.ibsvietnam.edu.vn
Campus: Quận 3 – Q. Bình Thạnh – Quận 11 – Q. Gò Vấp

 

 

 

 

 

 

 

 

TOP
hotline.png