QUY TRÌNH TUYỂN SINH

Hệ thống trường mầm non iBS cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng chuẩn Anh Quốc, bé sẽ có nền tảng kiến thức và kỹ năng sống tốt sau khi hoàn thành khóa học tại trường. Nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra của bé cũng như chất lượng đào tạo của giáo viên, quy trình tuyển sinh tại trường như sau:

1. TƯ VẤN

Phụ huynh và bé sẽ được đội ngũ tuyển sinh tư vấn chi tiết về chương trình học tại hệ thống trường mầm non iBS, như: Chương trình học và ngoại khóa, cơ sở vật chất, các yêu cầu nhập học và các thông tin khác. Sau khi được tư vấn, các bé đủ tiêu chuẩn tuyển sinh sẽ được xếp lớp theo độ tuổi.

2. BÉ ĐƯỢC XẾP LỚP THEO ĐỘ TUỔI

3. ĐÓNG HỌC PHÍ

Đối với những bé đạt tiêu chuẩn nhập học, ba mẹ tiến hành đóng học phí để đảm bảo “giữ chỗ” cho các bé. Khoản tiền này là sự cam kết cũng như thỏa thuận giữa Phụ huynh và nhà trường khi cho trẻ nhập học tại hệ thống trường mầm non iBS.

Lưu ý:

– Phụ huynh có thể đóng học phí bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

– Học phí cần được đóng đúng theo thời hạn quy định.

4. NHẬP HỌC

Phụ huynh cần hoàn tất một số thủ tục, hồ sơ liên quan đến bé trước khi chính thức nhập học. Nhà trường sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến giáo viên phụ trách lớp và các thông tin cần thiết khác sau khi phụ huynh hoàn tất hồ sơ nhập học.

Lưu ý: Đối với học sinh chuyển trường, trẻ cần có đủ hồ sơ, học bạ các lớp trước khi xin vào lớp mới (đủ điều kiện lên lớp).

 

Tải phiếu đăng ký nhập họcTải thỏa ước nhập họcTải phiếu lý lịch sức khỏe

TOP
hotline.png