MỖI ĐỨA TRẺ ĐỀU LÀ DUY NHẤT

Quá trình học tập, vui chơi, chăm sóc đều hướng đến trẻ là trung tâm. Mỗi trẻ được giáo viên, trợ giảng yêu thương, quan tâm, chăm sóc chu đáo.

Ba mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc sống của trẻ. Nhà trường đề cao tầm quan trọng trong việc liên lạc và trao đổi thường xuyên với phụ huynh.

Thức ăn & Dinh dưỡng

Bus đưa đón

Đón & Trả bé

Sức khỏe của bé

Trang phục

Vật dụng mang đến trường

Liên lạc giữa phụ huynh & trường

Sinh nhật của bé

MỘT NGÀY CỦA BÉ TẠI LỚP HỌC FIELDWORK

Giáo viên và bé bắt đầu mỗi bài học của IEYC với một điểm bắt đầu hứng khởi và đáng nhớ với mục đích để khuyến khích trẻ suy nghĩ và tạo động lực cho trẻ trải nghiệm những điều lý thú về sau.

TỔ CHỨC LỚP HỌC

Tỷ lệ giáo viên và số trẻ, thời gian biểu của một ngày học, hoạt động thực tế của mỗi lớp có thể khác nhau cho từng nhóm tuổi. Phụ huynh có thông tin từ nhà trường khi nhập học và thư tuần của bé.

Các nhóm lớp

Thời gian biểu một ngày

KẾT QUẢ HỌC TẬP CỦA TRẺ


“Mỗi đứa trẻ đều là duy nhất”.

Trẻ được trải nghiệm những điều hấp dẫn và phù hợp với sự phát triển. Cuối mỗi chương trình, trẻ sẽ phát triển một mảng kiến thức nhất định, tăng hiểu biết chuyên sâu về nhiều lĩnh vực học tập và biểu đạt thực tế. Kết quả học tập sẽ có sự khác nhau, phụ thuộc vào khả năng, thời gian và cách thức tiếp nhận của trẻ.

TUYỂN SINH BÉ MẦM NON

Tuyển sinh bé từ 18 tháng – 6 tuổi. Chương trình quốc tế có mục tiêu học tập rõ ràng. Sự phát triển của trẻ được lưu lại trong các báo cáo học tập nhà trường thường xuyên gửi đến phụ huynh.

CHƯƠNG TRÌNH TOÀN CẦU – GLOBAL

Ngôn ngữ giảng dạy 100% tiếng Anh. Giáo viên nước ngoài; Trợ giảng Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ QUỐC TẾ – BF

½ ngày học bằng ngôn ngữ tiếng Anh, ½ ngày học bằng ngôn ngữ tiếng Việt. Giáo viên nước ngoài; Giáo viên mầm non Việt Nam; Trợ giảng Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ HỘI NHẬP – BV

½ ngày học bằng ngôn ngữ tiếng Anh, ½ ngày học bằng ngôn ngữ tiếng Việt. Giáo viên tiếng Anh; Giáo viên mầm non Việt Nam; Trợ giảng Việt Nam.

Tuyển sinh

Trường tuyển sinh hàng tháng, bé không cần phải chờ xếp lớp.

Bộ phận tuyển sinh của nhà trường luôn sẵn sàng tư vấn cung cấp thêm các thông tin phụ huynh quan tâm. Mời phụ huynh đăng ký tham quan trường!

tuyensinh@ibshcm.edu.vn
1800 6782

Chương trình kết hợp

TOP
hotline.png